Đăng Nhập

Quên mật khẩuPoll

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN VỀ DIỄN ĐÀN ?

 
 

Xem kết quả

January 2019
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vân

avatar
S-Mod
S-Mod
Norton Internet Security chạy lặng lẽ phía sau để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa ngày nay và để bảo vệ danh tính của bạn khi bạn mua, ngân hàng, hoặc duyệt trực tuyến. Việc thiết kế sản phẩm thân thiện và hiệu quả giúp giảm thiểu các cảnh báo bảo mật khó hiểu và chậm hệ thống có thể nhận được trong cách của kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Norton Internet Security ™ cung cấp sự bảo vệ cần thiết từ virus, hacker, spyware, spam và các nguy cơ bảo mật khác. Một bộ công cụ bảo mật, Norton Internet Security giúp giữ cho bạn trực tuyến an toàn khi bạn lướt web và email, tập tin trao đổi, các chương trình tải về, và chat. Ngoài ra để bảo vệ chống lại virus và xâm nhập không mong muốn từ Internet.
NIS cũng cho phép bạn tự động chặn các quảng cáo banner khó chịu và cửa sổ pop-up, thiết lập trang web của cha mẹ ngăn chặn các tùy chọn để hạn chế truy cập vào các trang web cụ Web, và chọn lọc xác định, nếu có, Java applet và ActiveX điều khiển nên được phép tải về và thực thi trên máy tính của bạn. Tận hưởng Internet với bảo vệ đã giành giải thưởng!

Công Nghệ Chính:
- Anti Virus
- Anti Rootkit
- Bảo vệ Bot
- ™ Norton Safe Web
- Smart Firewall
- MỚI! SONAR ™ 2 hành vi bảo hộ
- MỚI! Norton System Insight
- MỚI! Norton Insight Network AntiSpam
- MỚI! Norton Download Insight
- MỚI! Norton Threat Insight
- Bảo vệ Spyware
- Identity Protection
- Pulse Updates
- Giám sát mạng
- Parental Controls
- Bảo vệ tính dễ tổn thương
- MỚI! Sức mạnh chuyên nghiệp AntiSpam
- MỚI! Norton File Insight

Lợi ích chính:
- MỚI Cung cấp rõ ràng mối đe dọa và giải thích hiệu năng Cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn vào các ứng dụng tải về và tập tin bằng cách nói cho bạn nơi họ xuất phát, nếu họ có thể tin cậy, và làm thế nào họ có thể tác động nguồn tài nguyên của máy tính và hiệu suất.
- Xác định các trang web mới không an toàn ngay trong kết quả tìm kiếm của bạn, cảnh báo bạn về các trang web nguy hiểm và người bán hàng đáng ngờ để bạn có thể lướt web và cửa hàng trực tuyến với sự tự tin.
- Cải thiện! Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến, virus, spyware, chương trình và nhiều hơn nữa-vệ máy tính của bạn, các hoạt động trực tuyến, và danh tính của bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa Internet.
- Cải thiện! Ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi họ có được trên máy tính của bạn-Chủ động và ngăn chặn các hacker phần mềm nguy hiểm từ tải về máy tính của bạn khi bạn lướt web.
- Sử dụng trí thông minh Norton Insight hướng mạng cho nhanh hơn, ít hơn, ngắn hơn quét-Phát hiện và loại bỏ phần mềm nguy hiểm với thời gian quét ngắn nhất của bất kỳ sản phẩm bảo mật.

Norton Internet Security 2011 Tính năng:

Bảo vệ thông minh
- Cải thiện! Norton bảo vệ hệ thống cung cấp nhiều lớp bảo mật làm việc với nhau để cung cấp bảo vệ toàn diện mối đe dọa Internet.
- MỚI! Norton Safe Web xác định các trang web không an toàn và nguy hiểm ngay trong kết quả tìm kiếm của bạn.
- Cải thiện! Norton cung cấp một IdentitySafe vào log-in và hình thức tự động điền để ngăn chặn keylogger từ ăn cắp thông tin kiểu như bạn của bạn.
- MỚI! Norton IdentitySafe On-the-Go-cho phép bạn truy cập nhất của bạn up-to-ngày đăng nhập và mật khẩu trên bất kỳ Norton Internet Security bảo vệ máy tính của năm 2010.
- Công nghệ chống lừa đảo trực tuyến hàng đầu Công nghiệp xác nhận các trang web an toàn và bảo vệ bạn khỏi truy cập vào các trang web không an toàn và gian lận.
- MỚI! Phân tích tải, các tập tin và các ứng dụng và cho bạn biết nếu họ có thể được tin cậy trước khi cài đặt và sử dụng chúng.
- Cải thiện! Bảo vệ tổn thương bảo vệ lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành, ứng dụng, trình duyệt và trình duyệt plug-ins.
- Cải thiện! Phát hiện và bị loại bỏ ngay cả những khó khăn nhất để tìm kiếm Internet Explorerf và Firefox cookies.
- Smart Firewall dừng lại tin tặc và ra quyết định bảo mật thông minh cho bạn.
- MỚI! Parental Controls cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào các hoạt động trực tuyến trẻ em của bạn để bạn có thể dạy cho họ thói quen Internet tốt và giúp giữ chúng an toàn.
- Cải thiện! Norton Recovery Tool khả năng khởi động sửa chữa, phục hồi và khởi động bị nhiễm bệnh nặng, không thể khởi động máy tính.
- MỚI! Chuyên nghiệp-sức mạnh bảo vệ chống thư rác sử dụng công nghệ tương tự như nhiều doanh nghiệp lớn đến hiệu quả ngăn chặn các email không mong muốn.

Thiết kế cho tốc độ
- Được nâng cấp khả năng nhanh nhất, nhẹ nhất bộ phần mềm bảo mật để bảo vệ mà không làm chậm bạn xuống, có được theo cách của bạn, hoặc nuốt tài nguyên hệ thống!. Thông tin thêm
- Cải thiện! Norton Insight chỉ quét các tập tin có nguy cơ ít hơn, quét ngắn hơn và thời gian quét nhanh nhất trong ngành. Thông tin thêm
- Sẽ không làm chậm bạn xuống khi bạn tải về, sao chép, hoặc chỉnh sửa các tập tin, hoặc cài đặt các ứng dụng. Thông tin thêm

Trận ngày hôm nay nhanh chóng-lửa tấn công
- MỚI! Norton Insight Network sử dụng mạng an ninh toàn cầu của Symantec cung cấp bảo vệ thời gian thực từ các mối đe dọa mới nhất-chia.
- MỚI! SONAR 2 (Symantec Online Network for Advanced Response) sử dụng tình báo trực tuyến và giám sát chủ động để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới.
- Norton Pulse Updates cung cấp bản cập nhật nhỏ nhanh chóng mỗi 5 đến 15 phút để bảo vệ địa phương up-to-the-phút, chống lại các mối đe dọa mới nhất.
- Ngăn chặn chương trình từ lấy quyền kiểm soát máy tính của bạn.
- Tìm và loại bỏ rootkit.
- Ngăn chặn sâu Internet từ việc trên máy tính của bạn.
- Cho bạn mà ứng dụng các tiến trình đang chạy trên máy tính của bạn được an toàn và đó là nguy cơ.
- Norton khả năng khởi động phục hồi Công cụ cung cấp một mức độ sâu sắc về vệ sinh cho máy tính bị lây nhiễm nặng.

Cung cấp thông tin về các mối đe dọa, tải và các tập tin
- MỚI! Norton Download Insight cảnh báo bạn về các download nguy hiểm trước khi bạn cài đặt và sử dụng chúng.
- MỚI! Norton Threat Insight cho bạn biết nếu mối đe dọa đã được phát hiện, những hành động các mối đe dọa đã cố gắng để thực hiện trên hệ thống của bạn, và làm thế nào loại bỏ Norton Internet Security với những mối đe dọa.
- MỚI! Norton File Insight cho bạn nơi mà các tập tin và ứng dụng đến từ, nếu họ tin cậy, và làm thế nào họ có thể tác động đến tốc độ của máy tính.

Giúp giữ cho máy tính của bạn chạy với tốc độ
- MỚI! Norton System Insight giúp bạn cải thiện và bảo trì máy tính và ứng dụng hiệu suất.
- MỚI! Tự động và tối ưu hóa ứng dụng theo yêu cầu cải thiện hiệu suất ứng dụng.
- MỚI! Norton System Insight cung cấp cho bạn một tổng quan về các sự kiện gần đây trên máy tính của bạn như cài đặt, tải về, quét và phát hiện các mối đe dọa, do đó, bạn có thể thấy những sự kiện có thể có tác động hiệu suất máy tính của bạn.
- MỚI! Norton System Insight đồ thị tài nguyên sử dụng giúp bạn xác định nguyên nhân gây máy tính của bạn để làm chậm.
- MỚI! Cho bạn biết cách ứng dụng các tập tin và tác động của máy tính hiệu suất.

Bảo vệ mà không có sự gián đoạn
- Smart Scheduler tiến hành quét và nhiệm vụ khác chỉ khi PC của bạn là nhàn rỗi.
- Tự động chuyển sang chế độ Silent (không có cảnh báo, cập nhật hoặc quét) khi xem phim hoặc chơi trò chơi trong chế độ toàn màn hình.
- MỚI! Tự động cập nhật sản phẩm chậm trễ và các nhiệm vụ khác nếu bạn đang xem TV hoặc ghi đĩa CD / DVD.
- MỚI! Power Saver Settings giúp kéo dài tuổi thọ pin máy tính xách tay bằng cách đặt ra các hoạt động tập trung quyền lực cho đến khi máy tính của bạn được cắm in

Tính năng bổ sung
- MỚI! Hàng tháng báo cáo cho bạn biết những gì Norton Internet Security đã được thực hiện trong tháng vừa qua để bảo vệ bạn và máy tính của bạn.
- Miễn phí hỗ trợ 24x7 qua điện thoại, email, chat trực tiếp hoặc cơ sở kiến thức trực tuyến .**
- Tự động quét các email và tin nhắn tức thì các bệnh nhiễm trùng.
- Bản đồ và giám sát mạng không dây của bạn để bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ kết nối với nó - ngay cả du khách trái phép như các máy tính bên cạnh.
- Tự động tải bản cập nhật bảo vệ và các tính năng sản phẩm mới khi họ trở nên có sẵn trong thời gian dịch vụ của bạn.
- Với Norton tự động gia hạn hàng năm thuê bao dịch vụ của bạn có thể được tự động gia hạn bảo hộ không bị gián đoạn.

Tải về:

Fileserve

[You must be registered and logged in to see this link.] 2011.part1.rar
[You must be registered and logged in to see this link.] 2011.part2.rar


Filesonic

[You must be registered and logged in to see this link.] 2011.part1.rar
[You must be registered and logged in to see this link.] 2011.part2.rar


_________________
Phạm Vân
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết